Mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất với giá cả phải chăng, Nhà nghỉ Cầu Vồng hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng với dịch vụ đạt tiêu chuẩn khách sạn đến từ đội ngũ của chúng tôi. Hãy cùng điểm qua những lí do bạn nên đến ngay nơi này:

 

01. Vị trí trung tâm

Cách chỉ 2 phút đi xe từ mặt hồ Tây về nhà nghỉ, vị trí đắc địa này chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua của các du khách, cặp đôi tìm kiếm nhà nghỉ gần nhất với con hồ trứ danh này. Không chỉ vậy, nhờ chỉ cách Phố cổ Hà Nội 3km, nhà nghỉ còn nằm ở trung tâm của thành phố, rất phù hợp làm địa điểm dừng chân cho bạn.

02. Phòng chất lượng, sạch đẹp

Sau nhiều năm hoạt động, gần đây nhà nghỉ đã được tu sửa, lắp đặt thêm hệ thống thang máy, giặt ủi cao cấp để đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, nhà nghỉ còn có khu vực để xe rộng rãi, máy bán nước tự động và lắp đặt wifi cho từng tầng. Đồng thời với việc nâng cấp, đội ngũ nhân viên còn chú trọng cả về việc đảm bảo an toàn vệ sinh, duy trì chất lượng trải nghiệm của bạn.

03. Giá cả phải chăng

Bên cạnh chất lượng đạt tiêu chuẩn khách sạn, nhà nghỉ còn mang mức giá phải chăng, vừa túi tiền, hợp lý với chất lượng với 2 loại phòng: Phòng thường và phòng VIP.

Với chất lượng tốt và mức giá rẻ như vậy, hãy đến ngay Nhà nghỉ Cầu Vồng để nhận phòng hoặc gọi qua hotline của chúng tôi: 0934592282.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *